CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI THỜI TRANG KT

Nơi bán sỉ uy tín

Xin chào bạn! Rất vui mừng được chào đón bạn ghé thăm website: http://sominu.vn/ của mình. Thật tuyệt vời khi bạn đã lựa chọn địa chỉ của mình là nơi mua sắm đáng tin cậy “mua hàng cực chất, giá rẻ cực rẻ”.

Trước đây, mình từng là một nhân viên văn phòng và kết hợp với việc làm thêm: bán hàng thời trang thông qua các trang mạng online. Vì vậy khi được tiếp xúc nhiều với thị trường mình nhận thấy số lượng các bạn sinh viên, các nhà bán lẻ, các đại lý kinh doanh hàng thời trang rất cần nơi cung cấp hàng uy tín và họ luôn muốn kiếm một đối tác là nhà cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang cho mình với giá rẻ, chất lượng tốt và nguồn cung cấp ổn định.

Chính thời điểm nhìn nhận và đánh giá thị trường, ý tưởng mang sản phẩm chất lượng, giá rẻ, nguồn hàng ổn định từ xưởng sản xuất trực tiếp đến tay người tiêu dùng đã hình thành và thôi thúc mình xây dựng ngay mô hình kinh doanh xưởng may thời trang (KTFashion), trực tiếp sản xuất ra các mẫu thời trang nam, nữ đẹp, mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng cao, nhưng giá cả lại chỉ bằng 50% giá thị trường.

Đặc biệt bạn muốn kinh doanh nhưng ngại bỏ vốn thì bây giờ bạn đã tìm được nơi bán sỉ thời trang luôn trữ hàng giúp ban, Bạn chỉ việc đăng bán, phần còn lại đã có thoitrangkt lo nguồn hàng chu toàn

Website:sominu.vn được hình thành với mong muốn được chia sẻ những sản phẩm thời trang nam, nữ sành điệu, chất lượng và mang đến trải nghiệm mua sắm với giá tốt nhất cho mọi người!

1.   Phương châm kinh doanh

-   Luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

-   Không ngừng sáng tạo, đổi mới để tạo ra mẫu mới đẹp và ấn tượng.

-   Xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng, giao hàng chuyên nghiệp chu đáo.

2.  Sứ mệnh

Không ngừng sáng tạo ra những mẫu thời trang nam nữ mới để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

3. Tầm nhìn

Phát triển KT Fashion theo định hướng: KT Fashion sẽ trở thành nhà phân phối sỉ các sản phẩm thời trang nam, nữ cho các nhà cung cấp, đại lý, cửa hàng online thời trang với giá sỉ (giá 50% giá trên website).

4. Giá trị cốt lõi

-  Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.

-  Luôn luôn học hỏi và trao dồi kiến thức về lĩnh vực mình đang hoạt động.

5. Thành tựu đạt được

Đã trở thành nhà phân phối của một số trang mạng online lớn như:

- Adayroi.com

- Lazada.vn

- Yes24.com

6. Cam kết

KT Fashion cam kết hoàn tiền 100%

Cam kết được đổi trả sản phẩm trong vòng 14 ngày nếu sản phẩm, mà chúng tôi cung cấp không đảm bảo chất lượng như cam kết ban đầu.

Rất mong muốn các bạn đón nhận những giá trị tuyệt vời từ những sản phẩm thời trang hợp mốt nhất. Rất vinh hạnh được tư vấn cho các bạn những bộ cánh với phong cách thời trang phù hợp với từng cá tính khác nhau: lịch sự, dịu dàng, năng động, trẻ trung hay cá tính.

THỜI TRANG KT

ĐÂY LÀ NƠI KINH DOANH CŨNG LÀ NƠI BẠN SẼ TỚI LẤY HÀNG

 

 449/37B Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 01673079496 (Ms. Thư) – 01653484668.

 449/37B Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 01673079496 (Ms. Thư) – 01653484668.

 

 449/37B Hương Lộ 2, BÌnh Trị Đông ,Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 01673079496 (Ms. Thư) – 01653484668.